Slide3Slide 04slide2slide5slide5

Bài Viết

CỔNG TRỤC DI ĐỘNG ĐẨY TAY

CỔNG TRỤC DI ĐỘNG ĐẨY TAY

Cổng trục di động đẩy tay (hay còn gọi là cổng trục đẩy tay) được sản xuất để nâng hạ thiết bị, xếp dỡ nhà kho, bảo trì thiết bị hạng nặng và vận chuyển vật liệu, áp dụng cho các nhà máy vừa và nhỏ.
DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG CẦU TRỤC CỔNG TRỤC UY TÍN

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG CẦU TRỤC CỔNG TRỤC UY TÍN

Công ty ETD- Crane chúng tôi là một trong những Doanh Nghiệp đầu nghành về chế tạo và lắp đặt công trình Cầu trục, Cổng trục trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa bảo dưỡng cầu trục - cổng trục chuyên nghiệp được đào tạo nghiêm ngặt bởi chính hãng HITACHI Nhật Bản cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý Khách.
Palăng phòng chống cháy nổ HITACHI

Palăng phòng chống cháy nổ HITACHI

Palăng phòng chống cháy nổ HITACHI được dùng trong địa điểm sử dụng khí dễ nổ. Palăng chống cháy nổ Hitachi được thiết kế để vận hành trong nhà máy hóa chất hoặc sơn sử dụng khí nổ. Khả năng chống cháy nổ của vận thăng cầu trục có thể áp dụng cho một loạt khí lên đến Nhóm bốc cháy G4 và Nổ cấp 2. (Tham khảo Bảng xếp hạng Nổ và Cháy cho Khí Nổ.)
Cổng trục dầm đôi:

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

Kết cấu cổng trục dầm đôi rất đa dạng, có thể có công xôn hoặc không, có thể chân đơn hoặc chân kép, thép tổ hợp từ thép tấm hoặc thép hình hoặc dạng giàn, có thể có vòm phía trên, v.v…
cầu trục Monorail 1 tấn

Lắp đặt cầu trục Monorail 1 tấn

Cầu trục monorail 1 tấn do ETD Crane thiết kế và lắp đặt có kết cấu vững chắc, an toàn tuyệt đối, khả năng bốc xếp, di chuyển hàng hóa, thiết bị trong nhà xưởng, nhà máy linh hoạt, hiệu quả, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa với mức giá thành đầu tư lắp đặt hợp lý.
Cổng trục dầm đơn
Cấu tạo của cổng trục dầm đơn

CỔNG TRỤC DẦM ĐƠN

Cổng trục dầm đơn hay còn gọi là cổng trục một dầm. Được sử dụng chủ yếu cho các thao tác ngoài trời như: trong ngành công nghiêp khai thác đá, ngành bê tông sản xuất cọc ống, ngành sản xuất thép…. Hoặc ở các nhà xưởng có kết cấu nhà xưởng và chiều rộng lớn.
Bán cổng trục
Bán cổng trục dầm đôi:

Bán cổng trục dầm đôi

Bán cổng trục dầm đôi thực chất là một loại cổng trục 2 dầm (cổng trục dầm đôi) được lược bớt bộ phận để phù hợp với điều kiện lắp đặt ở thực tế. Chúng được thiết kế cải tiến với chỉ một chân cổng trục, bên còn lại thì dầm trục được liên kết trực tiếp với tường nhà xưởng. Nhìn qua, thì bán cổng trục dầm đôi chính là cổng trục dầm đôi thông thường nhưng khuyết một chân.
Bán cổng trục dầm đơn

Bán cổng trục dầm đơn

Hay còn gọi là bán cổng trục một dầm. Được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất thép, trong các nhà xưởng, kho chứa hàng. Bán cổng trục có thể hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào cách bố trí công nghệ của người sử dụng.
CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

Tùy vào tải trọng nâng hạ ta có cầu trục dầm đôi 1 tấn, cầu trục dầm đôi 2 tấn, cầu trục dầm đôi 5 tấn, cầu trục dầm đôi 10 tấn, cầu trục dầm đôi 20 tấn, cầu trục dầm đôi 30 tấn đến 100 tấn. Cầu trục dầm đôi ở ETD Crane được thiết kế theo công nghệ hiện đại, được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, làm việc ổn định và an toàn.
Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn

Thiết bị cầu trục dầm đơn không thể thiếu trong các nhà máy, công xưởng, kho bãi với chức năng nâng hạ hàng hóa. Kết cấu của thiết bị này nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho không gian đặt, áp dụng được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cùng tìm hiểu về cấu tạo của cầu trục dầm đơn mà ETD Crane đã lắp đặt cho 1 số doanh nghiệp tại Việt Nam.
Thống kê truy cập
^
0977996403
0902578688